DDP HEADHUNTER là một đơn vị chuyên tư vấn giải pháp về nhân sự trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán, trực thuộc DDP Group.

Chúng tôi không chỉ giới thiệu lao động cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp xác định đúng yêu cầu tuyển dụng.

Chúng tôi cũng không chỉ giới thiệu việc làm cho người lao động, chúng tôi sẽ giúp người lao động hoàn thiện các kỹ năng để phù hợp với chuyên môn và môi trường làm việc mới.

Chúng tôi hiểu rằng: Mỗi nhân sự là một mắt xích quan trọng trong hệ thống Tài chính - Kế toán, đóng góp nên sự thành công của tổ chức nên ngoài năng lực chuyên môn thì sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp là một yêu cầu quan trọng. Chúng tôi không chỉ tìm đúng người mà còn chịu trách nhiệm về tính đảm bảo hoạt động liên tục của vị trí đó trong suốt quá trình tuyển dụng thông qua dịch vụ: Cung cấp nhân sự có đảm bảo.

Tầm nhìn

DDP Group là đơn vị số một trong việc cung cấp giải pháp quản trị hệ thống Tài chính – Kế toán tại Việt Nam.

Sứ mệnh

DDP Group giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận và phát triển bền vững.

Giá trị văn hóa

1. VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP

Cam kết

 • Cam kết nỗ lực hết mình cho tới khi thành công.
 • Cam kết luôn gắn bó với Tầm nhìn, sứ mệnh, văn hoá và thành công của DDP Group, với đội ngũ DDP Group hiện tại và tương lai, với khách hàng của DDP Group.

Suy nghĩ vượt ra khỏi lối mòn

 • Chúng tôi thực hiện kinh doanh dựa trên nền tảng kiến thức Tài chính kế toán và cam kết luôn áp dụng công nghệ, áp dụng tri thức mới vào công việc để nâng cao hiệu quả SXKD.

Lương thiện

 • Với DDP, lương thiện là gốc rễ của mọi suy nghĩ và hành động động tích cực. Chúng tôi cam kết hướng tới sự lương thiện và lan toả tư duy lương thiện đến những người xung quanh.

2. VỚI THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

Chuyên môn vững chắc

 • Với DDP Group, việc sở hữu kho tàng kiến thức Chuyên ngành Tài chính – kế toán là một điều bắt buộc. Bởi vậy, việc thu thập và hệ thống hoá kho tàng kiến thức chuyên ngành TCKT, việc trân trọng và phát triển nhân tài là một hoạt động được coi là nền tảng.

Đội ngũ

 • Chúng tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được muc tiêu chung. Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thoả hiệp, giảm chữ “Tôi” cá nhân, tìm kiếm sự hỗ trợ của đồng đội khi cần và sẵn lòng giúp đỡ đồng đội nếu được đề nghị.

Hệ thống

 • Xây dựng, cải tiến và tuân thủ hệ thống là điều bắt buộc trong hoạt động hàng ngày của toàn thể nhân viên DDP Group. Nếu có phát sinh khó khăn, chúng tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết.

3. GIỮ CHO KHÁCH HÀNG QUAY LẠI THƯỜNG XUYÊN

Chính trực

 • Chúng tôi luôn nói sự thật, luôn thực hiện ngay những gì mình đã hứa và chỉ cam kết với khách hàng, đối tác những điều mà chúng tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

Chuyên gia

 • Mỗi nhân viên của DDP Group sẽ phải là một chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính kế toán. Chúng tôi không chỉ rèn luyện kiến thức để trở thành chuyên gia mà còn rèn luyện tư duy, tầm nhìn, tác phong, thái độ,… của một chuyên gia.

4. GIÚP ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỐNG HIẾN HẾT MÌNH

Môi trường

 • Chúng tôi cam kết xây dựng DDP Group sẽ là một ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Tại đây, chúng tôi có một môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, chia sẻ, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống.

Đào tạo

 • Với kinh nghiệm quý báu từ nhiều năm trải nghiệm thực tế và tư vấn, đội ngũ quản lý của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ bài học của mình cho các đồng nghiệp và khách hàng. Chúng tôi coi mọi buổi đào tạo kiến thức chuyên môn và kiến thức cuộc sống là hoạt động thiết thực và cần phải tổ chức thường xuyên để nâng cao nhận thức cộng đồng DDP Group.

dành cho doanh nghiệp
1. Tư vấn xây dựng hệ thống nhân sự phòng kế toán.
2. Tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá nhân sự.
3. Cung cấp ứng viên đã qua test của DDP.
4. Cung cấp ứng viên có đảm bảo.
dành cho ứng viên
1. Dịch vụ đánh giá năng lực ứng viên qua test online.
2. Dịch vụ đánh giá năng lực ứng viên qua phỏng vấn.
3. Dịch vụ đào tạo chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng.
4. Dịch vụ đào tạo các kỹ năng mềm.
5. Dịch vụ giới thiệu việc làm.
 • Với tinh thần làm việc nghiêm túc và đội ngũ chuyên môn sâu rộng, chúng tôi hy vọng rằng DDP HEADHUNTER là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tuyển dụng lao động.
 • Mỗi một bài kiểm tra, mỗi một hồ sơ cá nhân của ứng viên khi có xác nhận của DDP HEADHUNTER sẽ là một lá thư đảm bảo cho nhà tuyển dụng khi tiếp xúc và lựa chọn.
 • Mỗi một vị trí công việc mà DDP HEADHUNTER giới thiệu sẽ là một cơ hội việc làm rõ ràng và đáng tin cho ứng viên khi làm việc.
HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA DDP HEADHUNTER

Chúng tôi tự hào là đơn vị được làm việc và hợp tác với các chuyên gia đầu ngành Tài chính - kế toán tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy, hoạt động thực tế và tư vấn cho mọi loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam.

TIN TỨC
Lễ Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác Giữa Học Viện Tài Chính Và DDP Group

Lễ Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác Giữa Học Viện Tài Chính Và DDP Group

Tiếp nối những thành công đó, giờ đây trong không khí tươi vui trước thềm năm mới 2019 chúng tôi cũng rất lấy làm vinh dự khi được tiếp đón các vị khách quý các thầy cô giáo của Khoa đến với "Lễ Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác Giữa Học Viện Tài Chính Và DDP Group"

Tin tức
Ngày hội tuyển dụng Học Viện Tài Chính

Ngày hội tuyển dụng Học Viện Tài Chính

Đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng Học Viện Tài Chính vừa qua trong một bầu không khí căng tràn sức trẻ, nhiệt huyết, và ước mơ của các bạn sinh viên là một trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với các thành viên DDP Headhunter. Tại đây chúng tôi được gần với các bạn sinh viên hơn qua buổi chia sẻ các kiến thức thực tiễn cho sinh viên khoa Kế toán, đặc biệt nhất là được hiểu các bạn hơn qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp

Tin tức
Dành cho những ai chưa có được #DreamJob ( Phần 1)

Dành cho những ai chưa có được #DreamJob ( Phần 1)

🌈️🏆Dành cho những ai chưa có được #DreamJob ( Phần 1) 🎯 Dream Job là công việc chuyên môn mà bạn yêu thích, phù hợp với cá tính, và chạm được tới ngưỡng thu nhập mà bạn mong muốn. 👉👉Trước khi trả lời "Dream Job" bạn hãy dành cho bản thân 30 phút trả lời 29 câu hỏi sau đây trước đã.

Tin tức
;