Ngày hội tuyển dụng Học Viện Tài Chính

04/07/2019 07:34 42

Đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng Học Viện Tài Chính vừa qua trong một bầu không khí căng tràn sức trẻ, nhiệt huyết, và ước mơ của các bạn sinh viên là một trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với các thành viên DDP Headhunter. Tại đây chúng tôi được gần với các bạn sinh viên hơn qua buổi chia sẻ các kiến thức thực tiễn cho sinh viên khoa Kế toán, đặc biệt nhất là được hiểu các bạn hơn qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp

Đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng Học Viện Tài Chính 2018 vừa qua trong một bầu không khí căng tràn sức trẻ, nhiệt huyết, và ước mơ của các bạn sinh viên là một trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với các thành viên DDP Headhunter. Tại đây chúng tôi được gần với các bạn sinh viên hơn qua buổi chia sẻ các kiến thức thực tiễn cho sinh viên khoa Kế toán, đặc biệt nhất là được hiểu các bạn hơn qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp. Ngoài các câu hỏi về chuyên môn chúng tôi nhân được rất nhiều câu hỏi trải lòng của các em như:
_ Em cũng không biết mình hợp với nghề kế toán không nữa?
_ Chị ơi em chuẩn bị làm khoá luận nhưng chưa biết xin số liệu báo cáo và dấu thực tập ở đâu?
_ Em chưa có kinh nghiệm thì có khó xin việc không chị ?
_ Chị ơi CV viết như thế nào cho hay ạ ?
_ Chị ơi nếu đi làm mà chỉ toàn bị sai đi pha trà, đổ rác, rửa cốc, với vuốt hoá đơn thì phải làm sao ạ?
……
Và còn rất rất nhiều câu hỏi cũng như những điều DDP muốn chia sẻ giải đáp cho các bạn nhưng thời gian dường như quá ngắn ngủi. Là một đơn vị chuyên về nhân sự trong lĩnh vực Tài Chính Kế Toán chúng tôi cảm thấy mình cần làm nhiều điều hơn nữa để chia sẻ và truyền lửa về tinh thần “Hiểu Đúng – Làm Đúng” cũng như cung cấp cho các bạn sinh viên góc nhìn chân thực nhất về nghề nghiệp. Vì vậy sắp tới đây DDP sẽ quay lại Học Viện Tài Chính sớm nhất có thể nhưng là với 1 tâm thế hoàn toàn khác, không chỉ dừng lại ở 1 đơn vị tuyển dụng….
Mong sớm được gặp lại các bạn!