Tiếp sức cuộc thi Kế Toán Trưởng Tương Lai

04/07/2019 07:54 42

Kế toán trưởng là người mà đang nắm trong tay huyết mạch của doanh nghiệp đó là dòng chảy của tiền, của số liệu, là một phần không thể thiếu trong bộ máy của mỗi doanh nghiệp, là mục tiêu phấn đấu trở thành của tất cả kế toán viên.

📝 Góc Recap Sự Kiện
🏆 Kế toán trưởng là người mà đang nắm trong tay huyết mạch của doanh nghiệp đó là dòng chảy của tiền, của số liệu, là một phần không thể thiếu trong bộ máy của mỗi doanh nghiệp, là mục tiêu phấn đấu trở thành của tất cả kế toán viên. 
🎯 6 bước giúp bạn chinh phục vị trí kế toán trưởng đó là:
👉B1: Đặt mục tiêu rõ ràng
👉B2: Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng.
👉B3: Luôn tư duy theo suy nghĩ của một CAO.
👉B4: Tạo thêm giá trị gia tăng trong công việc.
👉B5: Học hỏi từ người khác
👉B6: Tăng tốc trong giai đoạn quyết định 24-40
Đây cũng chính là những chia sẻ của Mrs. Phương Dung trong buổi talk show " REACH TO C LEVEL " ngày 14/5 vừa qua dành cho các bạn sinh viên HVTC trong cuộc thi Future Chief Accountant. Tuy nhiên để trở thành kế toán trưởng thực thụ không phải chỉ theo đuổi nghệ thuật của những con số, mà ở đó còn cần cả sự kiên định lựa chọn giữa "Đúng" và "Sai". 
💯 Câu hỏi cuối cùng Mrs. Dung dành cho các bạn sinh viên HVTC nói riêng và các kế toán trưởng tương lai nói chung đó là “Sau khi được biết về các câu chuyện sau ánh hào quang bạn có còn muốn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cùng các con số không?”
Và mỗi người chúng ta đều sẽ phải tự tìm đáp án cho riêng mình!
Chúc các bạn thí sinh luôn sử dụng trí thông minh của mình một cách đúng đắn, và chuẩn bị thật tốt cho vòng chung kết ngày 20/5/2019 tới đây.